Ký gửi nhà phố Sari Town Quận 2

23

Nhận ký gửi nhà phố Sari Town Quận 2 thủ tục đơn giản và hiệu quả nhanh chóng tại KÝ GỬI NHÀ ĐẤT.

Ký gửi nhà phố Sari Town Quận 2

Ký gửi nhà phố Sari Town Quận 2

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực địa ốc tại khu Đông TP.HCM, chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi nhà phố Sari Town Quận 2 uy tín và nhanh chóng.

Trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch, chúng tôi hỗ trợ khách ký gửi Sari Town tiết kiệm được nhiều thời gian công sức mà vẫn bán được bất động sản hiệu quả, đồng thời khách mua tìm được sản phẩm tốt nhất.

Khi ký gửi nhà phố Sari Town tại chúng tôi quý khách được chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hồ sơ chuyển nhượng mua bán.

Thông tin ký gửi vui lòng đăng ký vào mẫu bên cạnh hoặc gọi hotline 0906.909.618

Dịch vụ ký gửi nhà phố Sari Town Quận 2 uy tín và nhanh chóng.

Giới thiệu về dự án Sari Town

Sari Town là dự án nhà phố thuộc trong khu đô thị Sala, tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ (Thủ Thiêm, Quận 2). Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến khu Sarimi, Sarica Condominium…

Cung ứng ra thị trường 235 căn nhà phố với diện tích mỗi căn trung bình từ 112 – 144m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 560 – 720m2, sở hữu 2 mặt tiền: mặt tiền trước có lộ giới là 24,6m và mặt tiền sau là 6m cùng vỉa hè rộng 6m liền kề hành lang thương mại rộng 3m dành cho người đi bộ, dự án thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Xem thêm: Ký gửi căn hộ The Marq / Ký gửi căn hộ Goldcoast

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here