Ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức

80

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Nhà Đất Thủ Đức đem đến dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT giúp khách hàng an tâm khi giao dịch ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức.

Ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức

Ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức

Cùng với một lượng lớn khách có nhu cầu tìm mua: đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, căn hộ, nhà phố, nhà cấp 4, nhà trọ, kho xưởng, mặt bằng cho thuê, khách sạn, resort tại quận Thủ Đức và các vùng lân cận TP. Hồ Chí Minh, mà chúng tôi đang chăm sóc, chúng tôi cần liên kết với các nhà đầu tư bất động sản đang muốn bán lại cũng như hợp tác với khách hàng có nhu cầu bán lại nhà ở, đất ở.

Khi nhận ký gửi nhà đất chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài và minh bạch thông tin giúp người bán nhanh chóng bán được bất động sản. Đồng thời người mua tìm được sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền.

Lưu ý khi ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức

Chúng tôi nhận ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức với điều kiện chính chủ và giấy tờ hoàn chỉnh, cũng như có thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như: Người liên hệ, SĐT, địa chỉ nhà, loại bất động sản, diện tích, số phòng (ngủ, khách, bếp)…

Chỉ những nhà đất đã được khảo sát thực tế và ký hợp đồng môi giới thì mới được chúng tôi đưa vào danh sách ký gửi để giới thiệu khách mua.

Các giấy tờ khi ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức

Quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến nhà đất ký gửi như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.

Chi phí ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ sau khi giao dịch thành công. Phí môi giới 1% trên giá bán. Ngoài ra không thu các phí định giá và phí hỗ trợ ngân hàng.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906 909 618
Email: kygui@nhadatthuduc.com.vn
Website: kygui.nhadatthuduc.com.vn

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here