Ký gửi căn hộ The Eastern Quận 9

28

Bạn muốn ký gửi căn hộ The Eastern Quận 9, muốn tìm dịch vụ ký gửi nhà đất hiệu quả uy tín và nhanh chóng?

Ký gửi căn hộ The Eastern Quận 9

Ký gửi căn hộ The Eastern Quận 9

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bất động sản khu Đông, chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi căn hộ The Eastern Quận 9 uy tín và hiệu quả nhanh chóng.

Khi ký gửi The Eastern tại chúng tôi, bạn được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn hồ sơ chuyển nhượng mua bán và hỗ trợ tìm kiếm, chốt khách hàng.

Thông tin ký gửi căn hộ The Eastern vui lòng đăng ký hoặc gọi 0906.909.618

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bất động sản khu Đông, chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi căn hộ The Eastern Quận 9 uy tín và hiệu quả nhanh chóng.

Giới thiệu về dự án căn hộ The Eastern

The Eastern được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 15.869m2, bao gồm 2 block căn hộ A và B. Trong đó khối A cao 22 tầng với 320 căn hộ và khối B cao 22 tầng với 328 căn hộ.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM. Nơi có cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế, xã hội đồng bộ và hiện đại bậc nhất. The Eastern nằm kế cận các khu biệt thự cao cấp đã được thực hiện như Riviera Cove, Garland, Eden Villas, Villa Park…

Dự án được chăm chút đầy đủ tiện ích như câu lạc bộ cộng đồng, khu vực chơi của trẻ em, hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể dục…

Các căn hộ có thiết kế kiến trúc chuẩn Singapore, diện tích từ 56 đến 112m2, bao gồm từ 1-3 phòng ngủ.

Xem thêm: Ký gửi đất nền Bình Dương / Ký gửi đất nền Quận 9

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here