Ký gửi căn hộ Nam Long Novia

61

Ký gửi căn hộ Nam Long Novia mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, thuộc dòng sản phẩm codominium của chủ đầu tư Nam Long. Tư vấn miễn phí thủ tục sang nhượng, mua bán khi ký gửi căn hộ Thủ Đức.

Ký gửi căn hộ Nam Long Novia chủ đầu tư Nam Long

Bạn muốn ký gửi căn hộ Nam Long Novia, muốn được hỗ trợ thủ tục mua bán sang tên, muốn bán căn hộ với giá tốt nhất?

Chúng tôi mang đến dịch vụ ký gửi căn hộ Nam Long Novia nhanh chóng và hiệu quả. Hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường nhà đất Thủ Đức hơn ai hết, chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng khi đến với chúng tôi để được thông tin uy tín về nhà ở.

Dịch vụ ký gửi căn hộ Nam Long Novia nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin dự án căn hộ Nam Long Novia

Trên tổng diện tích 8.179m2 tại tọa lạc mặt tiền ngã tư đại lộ Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất, dự án căn hộ Nam Long Novia đem đến 518 căn hộ với các tiện ích hiện đại và biệt lập. Thiết kế gồm 2 block 18 tầng hướng mặt hưởng trọn hai mặt tiền đại lộ và 4 tầng khối đế thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Vị trí dự án căn hộ Nam Long Novia

Sở hữu vị trí đắc địa, cư dân từ dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm và các khu lân cận nhờ hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện.

Ký gửi căn hộ Nam Long Novia quý khách vui lòng nhập thông tin vào mẫu bên cạnh hoặc gọi hotline 0906.909.618 chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu ký gửi.

Xem nhiều hơn: Ký gửi nhà đất TPHCMKý gửi nhà đất Bình Dương

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here