Ký gửi căn hộ Harina View Thủ Đức

55

Bạn muốn ký gửi căn hộ Harina View Thủ Đức, muốn được hỗ trợ sang nhượng nhanh chóng?

Ký gửi căn hộ Harina View Thủ Đức

Ký gửi căn hộ Harina View Thủ Đức

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi nhận ký gửi căn hộ Harina View Thủ Đức chính chủ, hồ sơ nhanh gọn và hiệu quả nhanh chóng.

Khi ký gửi Harina View tại chúng tôi, bạn được tư vấn miễn phí đầy đủ hồ sơ pháp lý và quy trình chuyển nhượng. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu thị trường và làm việc tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm khách mua nhanh nhất và tiết kiệm thời gian công sức nhất.

Thông tin ký gửi căn hộ Harina View vui lòng đăng ký hoặc gọi hotline 0906.909.618

Chúng tôi nhận ký gửi căn hộ Harina View Thủ Đức chính chủ, hồ sơ nhanh gọn và hiệu quả nhanh chóng.

Giới thiệu về dự án căn hộ Harina View

Harina View tọa lạc mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức thuận tiện đi lại trung tâm mà vẫn được thừa hưởng không khí trong lành thoáng mát.

Xem nhiều hơn về: Dự án căn hộ Harina View Thủ Đức

Dự án có quy mô gồm 1 block cao 14 tầng với mật độ xây dựng chiếm 40%. Trong đó, tầng trệt dành cho các căn shophouse và officetel, tầng 1 và 2 là tầng hệ thống các tiện ích, từ tầng 3 trở lên là tầng các căn hộ và có 1 tầng hầm để xe.

Hệ thống tiện ích tại dự án gồm có: hồ bơi, công viên cây xanh, siêu thị, nhà trẻ, spa, phòng tập gym, khu mua sắm, minishop…

Với 141 căn hộ (9 căn officetel, 121 căn hộ tiêu chuẩn thiết kế 2 – 3 phòng ngủ và 11 căn penthouse) Harina View đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua ở, đầu tư, kinh doanh của tất cả khách hàng.

Xem thêm: Ký gửi căn hộ Saigon Riverside City / Ký gửi căn hộ Opal Garden Thủ Đức

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here