Ký gửi đất nền Paradise Riverside Biên Hòa

52

Bạn cần ký gửi đất nền Paradise Riverside Biên Hòa, muốn được hỗ trợ mua bán chuyển nhượng nhanh chóng?

Ký gửi đất nền Paradise Riverside Biên Hòa

Ký gửi đất nền Paradise Riverside Biên Hòa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm địa ốc, chúng tôi mang đến dịch vụ nhận ký gửi đất nền Paradise Riverside Biên Hòa uy tín và nhanh chóng.

Khi ký gửi đất nền Biên Hòa bạn được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí hồ sơ chuyển nhượng, các giấy tờ cho giao dịch mua bán. Bên cạnh đó, các khâu định giá, marketing, tìm kiếm khách hàng… đã có các chuyên viên đảm nhận.

Thông tin ký gửi đất nền Paradise Riverside vui lòng đăng ký hoặc gọi 0906.909.618

Chúng tôi mang đến dịch vụ nhận ký gửi đất nền Paradise Riverside Biên Hòa uy tín và nhanh chóng.

Giới thiệu về dự án đất nền Paradise Riverside Biên Hòa

Nằm ngay khu vực phát triển năng động nhất của thành phố Biên Hòa, đất nền Paradise Riverside được kiến tạo dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ, với đầy đủ tất cả dịch vụ, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống và tương lai sẽ trở thành trung tâm mới về thương mại, dịch vụ, du lịch sinh thái hàng đầu của khu vực.

Tại Paradise Riverside, cư dân không chỉ được thụ hưởng một môi trường sống sinh thái tiện nghi, đẳng cấp mà còn có cơ hội sở hữu một bất động sản giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhờ lợi thế nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Dự án dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như: Sân golf Long Thành, chợ Tân Mai, khu du lịch sinh thái Suối Tiên, bệnh viện quốc tế Shink Mark, bệnh viện Ung Bướu 2, bến xe miền Đông mới, làng đại học TP.HCM, đại học Fulbright, sân bay quốc tế Long Thành, công nghệ cao AMATA…

Ngay bên trong dự án, các tiện ích nội khu được chú trọng gồm công viên, cây xanh, mặt nước, khu thương mại dịch vụ, trường học các cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em…

Tổng quan dự án:

  • Tên dự án: Paradise Riverside
  • Vị trí: Đường Phước Tân – Long Hưng, Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai)
  • Quy mô: 156 ha
  • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền

Xem thêm: Ký gửi đất nền Eco Town Long Thành / Ký gửi căn hộ Terra Flora Nhơn Trạch

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here