Ký gửi biệt thự Casa Lavanda

29

Bạn muốn ký gửi biệt thự Casa Lavanda Phan Thiết, muốn tìm dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín và hiệu quả nhanh chóng?

Ký Gửi Biệt Thự Casa Lavanda Phan Thiết

Ký gửi biệt thự Casa Lavanda Phan Thiết

Chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi biệt thự Casa Lavanda với mong muốn giúp khách đơn giản hồ sơ và hiệu quả nhanh chóng.

Chỉ cần chính chủ và pháp lý rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể ký gửi Casa Lavanda ngay tại chúng tôi, chuyên viên tiếp nhận sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn quy trình chuyển nhượng theo quy định nhà nước. Bên cạnh đó, bộ phận bán hàng sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh bất động sản chuyên nghiệp và tìm kiếm khách mua.

Để ký gửi biệt thự Casa Lavanda vui lòng đăng ký hoặc gọi hotline: 0906.909.618

Chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi biệt thự Casa Lavanda với mong muốn giúp khách đơn giản hồ sơ và hiệu quả nhanh chóng.

Giới thiệu về dự án Casa Lavanda

Casa Lavanda lấy cảm hứng từ những bông hoa tỏa hương thơm ngát hòa cùng màu tím mộng mơ đã tạo nên màu sắc đặc trưng cho cảm hứng về một khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Dự án gồm 255 căn biệt thự đơn lập với đa dạng các loại diện tích mang đến trải nghiệm đáng sống. Bên cạnh bờ biển Phan Thiết xanh rì cùng cát vàng tỏa ánh nắng, chủ đầu tư đã mang đến hàng loạt tiện ích hiện đại như sân golf 18 lỗ đẹp nhất châu Á, khu nhà hàng, khu mua sắm…

Xem thêm: Ký gửi biệt thự Nova Hill Mũi Né Resort & Villas / Ký gửi đất nền Phan Thiết

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here