Ký gửi nhà phố Sun Casa Bình Dương

58

Bạn cần ký gửi nhà phố Sun Casa Bình Dương, muốn tìm dịch vụ ký gửi nhà đất Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp?

Ký gửi nhà phố Sun Casa Bình Dương

Ký gửi nhà phố Sun Casa Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về đầu tư và cho thuê bất động sản tại nhà đất Thủ Đức và Bình Dương, chúng tôi đem đến dịch vụ ký gửi nhà phố Sun Casa chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khi ký gửi Sun Casa bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tất cả hồ sơ thủ tục mua bán, đồng thời giúp tìm kiếm khách mua nhanh nhất.

Để ký gửi vui lòng đăng ký theo mẫu bên cạnh hoặc gọi ngay hotline 0906.909.618

Dịch vụ ký gửi nhà phố Sun Casa Bình Dương chuyên nghiệp và hiệu quả

Giới thiệu về dự án Sun Casa Bình Dương

Sun Casa đem đến không gian sống trong lành, an ninh ngay giữa trung tâm thành phố, một nơi bạn hoàn toàn tận hưởng cuộc sống bên cạnh những người thân yêu.

Lý do bạn nên mua Sun Casa:

 1. Chủ đầu tư uy tín:
  Sun Casa được phát triển bởi công ty LD TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP). Với 21 năm kinh nghiệm hoạt động, VSIP đã thu hút hơn 10 tỷ USD từ 750 nhà đầu tư, thực hiện 7 dự án tại các tỉnh thành phố trên cả nước, trở thành nhà phát triển Khu Công nghiệp và Đô thị hàng đầu Việt Nam.
 2. Vị trí chiến lược:
  Tọa lạc tại vị trí kết nối chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương, Sun Casa thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và tiếp giáp nhiều khu công nghiệp lớn với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng hơn 2000 lao động chuyên môn cao.
 3. Thiết kế không gian mở:
  Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore hiện đại, Sun Casa dành đến 25% diện tích mảng xanh để tạo nên không gian sống trong lành, xanh mát.
 4. Cộng đồng dân trí cao:
  Là nơi an cư lý tưởng của các chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Bình Dương cùng người dân địa phương, Sun Casa tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, đa văn hóa.
 5. An ninh riêng biệt:
  Sống tại Sun Casa, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống vẹn tròn, bình yên với hệ thống an ninh tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại được bố trí tại các điểm chốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hoạt động 24/7.

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Sun Casa
 • Địa chỉ: Khu dân cư Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một
 • Chủ đầu tư: Công ty LD TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP)
 • Tổng diện tích: 6ha với 383 căn nhà phố
 • Loại hình sản phẩm:
  + 309 Nhà phố liên kế
  + 74 Nhà phố thương mại

Xem thêm: Ký gửi căn hộ The View / Ký gửi căn hộ Compass One Bình Dương

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here