Ký gửi đất nền Nam Long TAT Bình Dương

102

Ký gửi đất nền Nam Long TAT tư vấn miễn phí bảng giá cập nhật thị trường bất động sản Bình Dương. Xem nhiều hơn trong: Ký gửi đất nền Bình Dương

Ký gửi đất nền Nam Long TAT Bình Dương

Ký gửi đất nền Nam Long TAT Bình Dương

Chúng tôi nhận ký gửi đất nền Nam Long TAT và ký gửi nhà đất tại Bình Dương cam kết: chính chủ, pháp lý minh bạch, hiệu quả nhanh chóng.

Thông tin ký gửi và hỗ trợ các thủ tục mua bán vui lòng gọi hotline 0906.909.618

Chúng tôi nhận ký gửi đất nền Nam Long TAT chính chủ, pháp lý minh bạch

Tổng quan dự án đất nền Nam Long TAT

Nam Long TAT tọa lạc tại Khu Công nghiệp và Đô thị dịch vụ Bàu Bàng, một vị trí đắc địa của huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên, lại giáp TP.HCM và Đồng Nai.

Dự án gồm hơn 1.300 nền nhà phố, tiện ích khu dân cư hiện hữu, nhiều loại diện tích đa dạng.

Thuộc khu Công nghiệp và Đô thị dịch vụ Bàu Bàng được đầu tư bài bản, Nam Long TAT là giải pháp thiết thực cho nhu cầu an, đầu tư, cho thuê của hàng chục nghìn chuyên gia, doanh nhân, người lao động trong khu vực.

Khu Công nghiệp và Đô thị dịch vụ Bàu Bàng có tổng diện tích 2.200ha trong đó có 1.000ha đất công nghiệp, đến nay, 95% diện tích đất công nghiệp đã được lấp đầy, thu hút được 95 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký lên đến 1,2 tỷ USD từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Hà Lan, Đan Mạch, Italia, Singapore… Việc đầu tư vào đất nền Bàu Bàng hứa hẹn đem lại giá trị sinh lời cao trong tương lai gần.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here