Ký gửi đất nền Đức Phát Bình Dương

47

Bạn cần ký gửi đất nền Đức Phát Bình Dương, cần tìm dịch vụ ký gửi nhà đất thủ tục đơn giản và hiệu quả nhanh chóng?

Ký gửi đất nền Đức Phát Bình Dương

Ký gửi đất nền Đức Phát Bình Dương

Hơn 10 năm kinh nghiệm nhà đất Bình Dương, chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi đất nền Đức Phát uy tín và hiệu quả, với mong muốn giúp khách ký gửi nhanh chóng bán được bất động sản, đồng thời người mua tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Chuyên viên am hiểu thị trường và làm việc tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả thủ tục hồ sơ pháp lý mua bán ký gửi đất nền Bình Dương.

Vui lòng đăng ký thông tin ký gửi đất nền Đức Phát ở bên cạnh hoặc gọi 0906.909.618

Dịch vụ nhận ký gửi đất nền Đức Phát Bình Dương uy tín và hiệu quả với mong muốn giúp khách ký gửi nhanh chóng bán được bất động sản, đồng thời người mua tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Giới thiệu về dự án đất nền Đức Phát

Dự án đất nền Đức Phát có tổng diện tích gần 6ha được quy hoạch theo định hướng khu dân cư mới đồng bộ với khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp Bàu Bàng.

Cụ thể, dự án được thiết kế gồm những dãy nhà phố liền kề với hạ tầng hoàn thiện, các tuyến đường giao thông nội khu, hạng mục cây xanh, hệ thống điện, chiếu sáng hiện đại.

Trong đó, mảng xanh được chú trọng mang đến không gian sống trong lành. Công viên cây xanh bố trí tập trung dọc theo các trục đường chính xen lẫn giữa các dãy nhà phố và các tiện ích nội khu.

Xem thêm: Ký gửi căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu / Ký gửi đất nền Nam Tân Uyên Bình Dương

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here