Ký gửi Para Grus Cam Ranh

66

Bạn cần tìm dịch vụ ký gửi Para Grus Cam Ranh? Muốn được hỗ trợ pháp lý và hồ sơ chuyển nhượng ký gửi Para Grus?

Ký gửi Para Grus Cam Ranh

Ký gửi Para Grus Cam Ranh

Với kinh nghiệm và lượng khách hàng phong phú muốn đầu tư nghỉ dưỡng, chúng tôi đem đến dịch vụ ký gửi Para Grus Cam Ranh.

Khi ký gửi đất nền Cam Ranh tại chúng tôi, bạn được hỗ trợ đầy đủ thủ tục chuyển nhượng, pháp lý mua bán, thông tin thị trường và an tâm về bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó, đội ngũ các chuyên viên am hiểu thị trường và làm việc tận tâm còn giúp bạn nhanh chóng tìm được khách mua và bạn hoàn toàn có thể thương lượng giá cả trực tiếp với khách mua.

Thông tin ký gửi vui lòng gọi hotline 0906.909.618

Tổng quan dự án Para Grus Cam Ranh

Para Grus là dự án nhà phố thương mại cao cấp nằm trong tổng khu 800 hecta quy hoạch siêu dự án nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh.

Sau đây là lý do bạn nên mua ngay Para Grus:

  1. Nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh và là dự án gần sân bay nhất trong tất cả các dự án theo quy hoạch của Bãi Dài hiện tại.
  2. Sở hữu 4,7km đường bờ biển và có sân Golf tầm cỡ 27 lỗ quy mô 90ha trong dự án (sân golf KN Golf Link vừa khai trương đưa vào hoạt động ngày 27/10/2018).
  3. Thuộc trong siêu dự án với tổng hơn 20 dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ đầy đủ tiện ích cao cấp: condotel, khách sạn 6 sao, resort, biệt thự triệu đô Winhams, trung tâm thương mại, shophouse, trung tâm y tế, giáo dục, quảng trường trung tâm…

Xem thêm:

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here