Ký gửi đất nền Thanh Yến Residence

51

Bạn muốn tìm dịch vụ ký gửi đất nền Thanh Yến Residence? Muốn được hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng nhà đất uy tín & nhanh chóng?

Ký gửi đất nền Thanh Yến Residence

Ký gửi đất nền Thanh Yến Residence

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đem đến dịch vụ ký gửi đất nền Thanh Yến Residence uy tín và nhanh chóng.

Trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch, chúng tôi giúp khách ký gửi dễ dàng bán được bất động sản và người mua tìm được sản phẩm có pháp lý tốt, phù hợp với nhu cầu.

Thông tin ký gửi đất nền Thanh Yến Residence vui lòng đăng ký hoặc gọi 0906.909.618

Dịch vụ ký gửi đất nền Thanh Yến Residence uy tín và nhanh chóng.

Giới thiệu về dự án đất nền Thanh Yến Residence

Dự án đất nền Thanh Yến Residence có vị trí liền kề trung tâm hành chính huyện Bến Lức, ngay trên mặt tiền Tỉnh lộ 832 và cách TP.HCM khoảng 30km về phía Tây Nam. Dự án đem đến cơ hội sinh lợi lớn khi tiếp giáp nhiều khu công nghiệp: KCN Nhựt Chánh, KCN Thuận Đạo, Cảng quốc tế Bourbon…

Được quy hoạch xây dựng trên khuôn viên diện tích rộng hơn 33.9ha, đất nền Thanh Yến Residence bao gồm đất nền nhiều loại hình nhà ở như nhà phố, nhà liên kế, biệt thự.

Bên trong dự án, chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng và chi tiết từng tiện ích nội khu như: Nhà trẻ, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, khu trung tâm thương mại rộng 9.930m2… để cư dân có cuộc sống tiện nghi và đầy đủ.

Xem thêm: Ký gửi đất nền Lago Centro / Ký gửi đất nền Mỹ Phước

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here