Ký gửi căn hộ Goldcoast Nha Trang

34

Bạn cần tìm dịch vụ ký gửi căn hộ Goldcoast Nha Trang? Muốn được hỗ trợ pháp lý và hồ sơ mua bán căn hộ?

Ký gửi căn hộ Goldcoast Nha Trang

Ký gửi căn hộ Goldcoast Nha Trang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Nhà Đất Thủ Đức hiện đang chăm sóc nguồn khách hàng phong phú có nhu cầu tìm đầu tư và nghỉ dưỡng khách sạn, resort tại TP. Hồ Chí Minh và các thành phố biển.

Chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi căn hộ Goldcoast Nha Trang hồ sơ đơn giản và hiệu quả nhằm giúp người bán tìm được khách hàng nhanh chóng và người mua tìm được sản phẩm phù hợp, trên tinh thần minh bạch, hợp tác lâu dài.

Thông tin ký gửi Goldcoast quý khách vui lòng đăng ký hoặc gọi hotline: 0906.909.618

Thông tin dự án căn hộ Goldcoast

Goldcoast có vị trí đắc địa tọa lạc ngay số 01 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, hướng đông giáp khách sạn Nha Trang Center 1, hướng tây giáp đường Trần Hưng Đạo, hướng nam giáp đường Lý Tự Trọng, hướng bắc giáp khách sạn Nha Trang Place.

Với độ cao 40 tầng dự án mang đến một không gian thoáng, mở tầm nhìn thẳng hướng trời biển xanh trong lành. Giữa không gian giao thoa với diện tích rộng lớn lên đến hàng trăm ngàn m2 là sự tích hợp hoàn hảo những dịch vụ mua sắm, giải trí, vui chơi, giáo dục, ẩm thực, hội nghị.

Thiết kế của Goldcoast mang đến một phong cách sống mới, hiện đại hơn với sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và các tiện ích mua sắm giải trí phong phú.

Xem thêm: Ký gửi Para Grus Cam Ranh / Ký gửi đất nền Vạn Phúc City

BÌNH LUẬN / KÝ GỬI

Please enter your comment!
Please enter your name here